Cặp song sinh vừa chào đời đã với lấy tay nhau

12/08/2019 69,348
Hai con gái của Celi chào đời hơn một năm trước và khi nằm da tiếp da trên ngực mẹ, các cô bé đã nắm tay nhau không rời.

Đã hơn một năm kể từ khi Celi, sống tại California (Mỹ), làm mẹ nhưng đoạn video về phút đầu đời của hai con gái cô vẫn tạo nên "cơn sốt" khi hàng nghìn người liên tiếp chia sẻ lại. 

Cặp song sinh vừa chào đời đã nắm chặt tay nhau     Cặp song sinh vừa chào đời đã nắm chặt tay nhau

Người mẹ đã rất xúc động khi nhìn các con.

Celi kể lại rằng cô đã trải qua một ca sinh mổ để đưa hai con đến với thế giới này. Đoạn video là những hình ảnh đầu tiên sau khi hai em bé chào đời và được nằm da tiếp da với mẹ. Điều bất ngờ khiến Celi và những người có mặt hôm đó cảm thấy thích thú xen lẫn xúc động là một trong hai cô bé đã với tay về phía người chị em của mình. Ngay lập tức, cô bé kia cũng đáp lại bằng cách siết chặt các ngón tay của người chị em song sinh và cả hai đã nắm tay như thế một hồi lâu. 

"Điều đó thật đáng quý", "Các con làm cho tôi khóc rồi", "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy chúng làm như vậy", "Thật tuyệt vời", "Thật đáng yêu làm sao" là những câu nói mà bác sĩ, y tá và người nhà của Celi đã thốt lên khi chứng kiến cách hai em bé sơ sinh làm cho nhau.

Hiện tại, cặp song sinh nắm tay nhau chào thế giới đã được hơn một tuổi.

Hiện tại, cặp song sinh nắm tay nhau chào thế giới đã được hơn một tuổi.

Hà Nhi (Theo Popsugar, Instagram)

loading...