Con gái lai Tây của cựu người mẫu Ngọc Nga mê sàn catwalk

13/08/2019 68,890
Elizabeth là con gái út cựu người mẫu Ngọc Nga, được khen thừa hưởng nhan sắc từ mẹ và đã theo học lớp người mẫu Pinkids được hơn hai năm.
Ngọc Nga cho biết lúc nhỏ Elizabeth khá nhút nhát, sợ đám đông mỗi khi cùng mẹ đến sự kiện hoặc phỏng vấn. Từ đó, co quyết định cho con gái theo học lớp người mẫu Pinkids của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc khoảng hai năm qua.

Ngọc Nga cho biết lúc nhỏ Elizabeth khá nhút nhát, sợ đám đông mỗi khi cùng mẹ đến sự kiện hoặc phỏng vấn. Từ đó, cô quyết định cho con gái theo học lớp người mẫu Pinkids của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Vốn thừa hưởng năng khiếu từ mẹ, Elizabeth nhanh chóng làm quen với sàn catwalk và bộc lộ tố chất người mẫu. Cô bé tham gia trình diễn nhiều sự kiện thời tran, trong đó có Asian Kids Fashion Week suốt ba mùa. Gương mặt lai Tây, thần thái cuốn hút giúp mẫu nhí tỏa sáng trên sàn diễn thời trang. 

Vốn thừa hưởng năng khiếu từ mẹ, Elizabeth nhanh chóng làm quen với sàn catwalk và bộc lộ tố chất người mẫu. Cô bé tham gia trình diễn nhiều sự kiện thời trang, trong đó có 'Asian Kids Fashion Week' suốt ba mùa. Gương mặt lai Tây, thần thái cuốn hút giúp mẫu nhí tỏa sáng trên sàn diễn.

Ngoài vấn đề bé dạn dĩ hơn, tôi thấy rất vui khi thấy con bắt đầu mê sân khấu giống mẹ, Ngọc Nga chia sẻ với Ngoisao.net.

'Ngoài vấn đề bé dạn dĩ hơn, tôi thấy rất vui khi con bắt đầu mê sân khấu giống mẹ', Ngọc Nga chia sẻ với Ngoisao.net.

Cựu người mẫu luôn theo sát con gái những buổi học catwalk cuối tuần và sự kiện trình diễn, chụp ảnh. Bằng kinh nghiệm làm nghề, cô quan sát, phân tích để bé rút kinh nghiệm tốt hơn.

Cựu người mẫu luôn theo sát con gái trong những buổi học catwalk cuối tuần và sự kiện trình diễn, chụp ảnh. Bằng kinh nghiệm làm nghề, cô quan sát, phân tích để bé rút kinh nghiệm.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cho biết Elizabeth là một cô bé thông minh, có năng khiếu của một người mẫu thực thụ. Quan trọng nhất, cô bé rất có ý thức, biết suy nghĩ, nghiêm túc những gì mình đang làm. Tôi tin Elzabeth là một mẫu nhí tài năng của làng thời trang Việt thời gian tới.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cũng cho biết Elizabeth là một cô bé thông minh, có năng khiếu làm mẫu. 'Quan trọng nhất, cô bé có ý thức, biết suy nghĩ, nghiêm túc với những gì mình đang làm. Tôi tin Elzabeth là một mẫu nhí tài năng của làng thời trang Việt thời gian tới'.

Elizabeth tự tin trình diễn trên sân khấu nước tại sự kiện mừng sinh nhật tuổi 15 của báo Ngoisao.net, vào giữa tháng 4/2019.

Elizabeth tự tin trình diễn trên sân khấu nước tại sự kiện mừng sinh nhật tuổi 15 của báo Ngoisao.net, vào giữa tháng 4/2019.

Biểu cảm đáng yêu của  Elizabeth khi chụp ảnh thời trang.

Biểu cảm đáng yêu của Elizabeth khi chụp ảnh thời trang.

Con gái của Ngọc Nga hiện 9 tuổi, cao 1,46m và học lớp 4 một trường quốc tế tại TP HCM. 

Con gái của Ngọc Nga hiện 9 tuổi, cao 1,46m và học lớp 4 một trường quốc tế tại TP HCM. 

Cô bé còn có sở thích đàn, vẽ và nhảy múa.

Cô bé còn có sở thích đàn, vẽ và nhảy múa.

Ngọc Nga cho biết con gái giống cả bố lẫn mẹ. Em thông minh, nhạy bén trong mọi vấn đề và sống rất tình cảm, đam mê nghệ thuật.

Ngọc Nga cho biết con gái giống cả bố lẫn mẹ. Bé thông minh, nhạy bén trong mọi vấn đề và sống rất tình cảm.

Vợ chồng Ngọc Nga đặc biệt yêu thương, đôi lúc cưng chiều

Vợ chồng Ngọc Nga đặc biệt yêu thương, đôi lúc cưng chiều Elizabeth hơn hai anh William, Edward. Thỉnh thoảng hai anh ghen tỵ với điều đó nhưng vẫn rất thương em gái út. 

Mỗi ngày ba con của Ngọc Nga đều dành hầu hết thời gian cho việc học trên trường, sau đó tham gia các lớp ngoại khóa. Cô quán triệt không bắt con học thêm và lên lịch chi tiết các hoạt động trong ngày để đảm bảo các con vừa học vừa chơi hiệu quả.

Bé  Elizabeth bên bố lúc còn nhỏ.

Bé Elizabeth bên bố lúc còn nhỏ.

Anh Tuấn

loading...