Hoài Lâm sắp tái ngộ khán giả Hà Nội

13/08/2019 66,889
Sau thời gian dài ở ẩn, Hoài Lâm sẽ biểu diễn trong liveshow 'Hẹn nhau ngày đó' của Lệ Quyên diễn ra ngày 28/8 ở Hà Nội.

Hoài Lâm chia sẻ, sự trở lại trong liveshow Hẹn nhau ngày đó là cơ hội để anh chia sẻ nỗi niềm với khán giả sau một thời gian dài rời xa sân khấu để chăm lo cho vợ con. Anh tin rằng mình sẽ mang đến những điều hoàn toàn mới mẻ trong lần tái xuất này sau rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống riêng. Nam ca sĩ dự định thể hiện ca khúc Như những phút ban đầu.

Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc đến sân khấu tập luyện cho vở cải lương Lan và Điệp hôm 26/7.

Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc đến sân khấu tập luyện cho vở cải lương 'Lan và Điệp' hôm 26/7.

Cuối tháng 7 vừa qua, Hoài Lâm bất ngờ thừa nhận anh đã kết hôn và có 2 con gái với bà xã Bảo Ngọc. Họ bắt đầu mối quan hệ cách đây 8 năm. Thời điểm mới công khai chuyện tình yêu, cả hai đều muốn nhanh chóng tiến đến hôn nhân nhưng bị gia đình Bảo Ngọc ngăn cấm vì cho rằng họ còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn. Dù vấp phải sự phản đối, Hoài Lâm kiên quyết bảo vệ tình yêu. Cuối năm 2018, anh tuyên bố ngưng hát 2 năm để ổn định tâm lý cũng như sức khỏe. Vì mọi thứ tiến triển tốt hơn so với kế hoạch đề ra nên Hoài Lâm chính thức trở lại trong liveshow của cha nuôi Hoài Linh. Trong thời gian vắng bóng, Hoài Lâm làm nhiều việc như phục vụ, lái xe... để lo cho vợ con. Anh tự nhận mình là người cha tốt của hai cô con gái.

Quang Lê và Lệ Quyên từng nhiều lần song ca trên sân khấu thủ đô.

Quang Lê và Lệ Quyên từng nhiều lần song ca trên sân khấu thủ đô.

Ngoài Hoài Lâm, liveshow Hẹn nhau ngày đó của Lệ Quyên còn có sự tham gia của Quang Lê. Nam ca sĩ và chủ nhân chương trình sẽ hòa giọng trong một số bản tình ca làm nên tên tuổi của hai người. Với Quang Lê, Lệ Quyên là tri kỷ trên sân khấu và đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca. Anh từng hài hước ví von rằng: giọng hát của anh là "nước mắm thuần Việt", còn giọng hát của Lệ Quyên là "pa tê ngoại". Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại rất hoà quyện.

Ngoài ra, quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh và giải bạc Thần tượng Bolero 2016 Võ Đình Phước cũng tham gia liveshow này. Chương trình do Vương Khang làm tổng đạo diễn. 

loading...