Hoàng Tử Thao bị bắt gặp hẹn hò

13/08/2019 67,032
Nam diễn viên Hoàng Tử Thao bị cánh paparazzi ghi lại hình ảnh đi ăn với trợ lý và gia đình, trong đó có một cô gái xinh đẹp.
Hoàng Tử Thao bị cánh paparazzi chộp khi đi ăn với một nhóm người, trong đó có một cô gái xinh đẹp. Trong bữa ăn, nam diễn viên bị bắt gặp nhiều lần nắm tay cô gái, thậm chí cả hai có nhiều cử chỉ thân mật, gắn bó. Tin đồn Tử Thao có bạn gái rộ lên trong showbiz suốt nhiều ngày qua, tuy nhiên anh chưa xác nhận. 

Trong bữa ăn, nam diễn viên được trông thấy nhiều lần nắm tay cô gái, thậm chí cả hai có nhiều cử chỉ thân mật. Tin đồn Tử Thao có bạn gái rộ lên trong showbiz suốt nhiều ngày qua, tuy nhiên anh chưa xác nhận. 

Theo tờ 163, Hoàng Tử Thao hẹn hò với cô gái người Hàn Quốc, cả hai đã yêu nhau một thời gian ngắn. Cô gái gần đây liên tục tới Thượng Hải, Bắc Kinh... hẹn hò với Tử Thao. Trong tour diễn gần đây nhất của anh, cô cũng góp mặt. 

Theo tờ 163, Hoàng Tử Thao hẹn hò với cô gái người Hàn Quốc, cả hai đã yêu nhau một thời gian ngắn. Cô gái gần đây liên tục tới Thượng Hải, Bắc Kinh... gặp gỡ nam diễn viên. Trong tour diễn gần đây nhất của anh, cô cũng góp mặt. 

Cô gái cố gắng che chắn vì e ngại sự chú ý. 

Cô gái cố gắng che chắn vì e ngại sự chú ý. 

Sau bữa ăn, cô gái theo Hoàng Tử Thao về nhà. 

Sau bữa ăn, cô gái theo Hoàng Tử Thao về nhà. 

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc EXO. Ngoài vai trò ca sĩ, anh mới chuyển hướng đóng phim trong hơn một năm gần đây và tham gia nhiều tác phẩm như Mùa hè, chân dung tuổi 19, Thiết đạo phi hổ và Quy tắc trò chơi, Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm... 

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc EXO. Ngoài vai trò ca sĩ, anh mới chuyển hướng đóng phim trong hơn một năm gần đây và tham gia nhiều tác phẩm như "Mùa hè, chân dung tuổi 19", "Thiết đạo phi hổ" và "Quy tắc trò chơi", "Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm"... 

Chân dung cô gái được cho là bạn gái của Hoàng Tử Thao.

Cô gái được cho là bạn gái của Hoàng Tử Thao.

Nguyễn Hương (Ảnh: 163)

loading...