Khổng Tú Quỳnh buồn vì bị anti fan chửi khi đóng vai ác

13/08/2019 69,786
'Các bạn có thể chửi nhân vật trên phim chứ đừng đem chuyện riêng tư không vui của diễn viên ra nói', nữ ca sĩ viết.

Khổng Tú Quỳnh vừa trải lòng về việc bị nhiều người chửi trên mạng xã hội vì cô đóng vai ác trong phim Bán chồng. Nữ ca sĩ tâm sự, sở dĩ cô đóng vai ác vì đạo diễn muốn cô thay đổi hoàn toàn trong vai diễn này so với những vai trước giờ cô nhận.

"Tôi trân trọng điều đó và cố gắng hết sức. Đóng vai ác mà đóng không ra cũng bị chửi, mà nhập vai tốt cũng chửi. Các bạn có thể chửi nhân vật trên phim chứ đừng đem chuyện riêng tư không vui của diễn viên ra chửi. Cùng là chị em phụ nữ với nhau, thương nhau, cảm thông cho nhau không hết sao nỡ làm vậy. Chúng tôi cũng phải lao động cực khổ gần 3 tháng trời để các bạn có những tập phim xem. Phim không có vai ác thì làm sao có những tình tiết gây cấn khiến khán giả thương cảm vai hiền?", Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Cuối dòng trạng thái, cô mong mọi người ủng hộ phim, bình phẩm về nhân vật Như, chứ đừng quy chụp nhận xét về chuyện đời tư của cô. "Ai nói tôi đóng vai này ghét thì rảnh tìm trên mạng các phim khác để thấy tôi diễn xuất thế nào với các vai hiền. Biết đâu bạn sẽ bớt quy chụp, đánh giá tôi tốt hơn. Tôi lao động lành mạnh, chân chính nên mong các bạn đừng phủ nhận điều đó", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Khổng Tử Quỳnh bức xúc khi bị anti fan lấy nhân vật trong phim ra quy chụp chuyện đời tư.

Khổng Tú Quỳnh bức xúc khi bị anti fan lấy nhân vật trong phim ra quy chụp chuyện đời tư.

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời động viên cho Khổng Tú Quỳnh và khuyên cô đừng bận tâm đến những lời nói ác ý của các anti fan. "Thương bạn nhiều lắm. Một ngày nào đó họ cũng sẽ hiểu thôi. Khán giả thông minh không bao giờ lấy nhân vật ra quy chụp vào chuyện đời tư của diễn viên đâu. Bạn đừng suy nghĩ nhiều về điều này. Bạn hãy cố gắng cống hiến hết mình vì nghệ thuật nhé. Chúc bạn thành công", một fan nhắn nhủ.

Cherry Trần

loading...