Lâm Phong đóng cặp hoa hậu kém 17 tuổi

13/08/2019 68,508
Xa Thi Mạn không tiếp tục đóng cặp Lâm Phong trong 'Sứ đồ hành giả 3' mà thay bằng Hoa hậu Hoa kiều Malaysia Lâm Tuyên Dư.

Thông tin này được xác nhận vào ngày bộ phim khai máy 12/8. Lâm Phong tiếp tục đảm nhận vai diễn cảnh sát nội gián Bạo Seed xuất hiện từ phần 1, Lâm Tuyên Dư vào vai em gái người sếp trực tiếp của Bạo Seed. 

Lâm Phong trẻ trung khi trở lại đóng phần 3 của Sứ đồ hành giả.

Lâm Phong trẻ trung khi trở lại đóng phần 3 của Sứ đồ hành giả.

Khi dự án được khởi động hồi tháng 3, truyền thông và khán giả kỳ vọng Xa Thi Mạn - bạn diễn cặp ăn ý của Lâm Phong ở Sứ đồ hành giả 1 (tựa phát hành ở Việt Nam là Mất dấu) sẽ trở lại. Tuy nhiên, vai trò này được thay thế bằng một gương mặt hoàn toàn mới - Lâm Tuyên Dư. Cô sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Hoa kiều Malaysia khi 20 tuổi, được mệnh danh là bản sao của Chung Gia Hân và là gương mặt hoàn toàn mới trên màn ảnh nhỏ Hong Kong. 

Lâm Tuyên Dư kém Lâm Phong 17 tuổi, lần đầu đóng chính phim truyền hình.

Lâm Tuyên Dư kém Lâm Phong 17 tuổi, lần đầu đóng chính phim truyền hình.

Sứ đồ hành giả 3 là dự án bom tấn của TVB dự kiến lên sóng năm 2020. Câu chuyện phim diễn ra sau phần 2 (chiếu năm 2018) và trước phần 1 (chiếu năm 2014), tập trung vào vai nam chính của Lâm Phong và tuyến vai phản diện của Mã Quốc Minh. Ngày đầu tiên bấm máy, hai nam diễn viên có cảnh diễn tay đôi. Lâm Phong xuất hiện với mái tóc vuốt ngược tạo vẻ trẻ trung so với tuổi 40, còn Mã Quốc Minh mang đến hình ảnh mới lạ nhờ mái tóc nhuộm trắng. 

Mã Quốc Minh nhuộm tóc trắng khi vào vai phản diện.

Mã Quốc Minh nhuộm tóc trắng khi vào vai phản diện.

Sứ đồ hành giả 3 đánh dấu cuộc tái hợp của họ trên phim sau 7 năm. Hai tài tử cùng thuộc nhóm tân Ngũ hổ tướng được TVB lăng xê đầu những năm 2000, từng đóng chung các phim Trở về Tam quốc, Bí mật của tình yêu, Thiếu niên tứ đại danh bổ... 

Sứ đồ hành giả phần đầu tiên từng tạo cơn sốt yêu thích cho truyền hình Hong Kong, giành giải Phim được yêu thích nhất tại lễ trao giải TVB năm 2014, đồng thời mang về cho Xa Thi Mạn giải thưởng Nữ chính xuất sắc. Sau phim đó, Lâm Phong kết thúc hợp đồng quản lý với TVB. Còn hiện giờ, anh trở về nhà đài với phần 3. Phim còn có sự góp mặt của Miêu Kiều Vỹ, Hứa Thiệu Hùng, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối...

Trailer Sứ đồ hành giả 1     Trailer Sứ đồ hành giả 1

Trailer Sứ đồ hành giả phần 1

Phong Kiều (Theo Sohu, Sinchew, QQ)

loading...