Người mẫu nam tố cáo Katy Perry từng quấy rối tình dục

13/08/2019 67,041
Josh Kloss - người mẫu từng đóng cùng Katy Perry trong MV 'Teenage Dream' - kể rằng nữ ca sĩ đã tụt quần anh trong bữa tiệc 9 năm trước.

Trong khi các fan đang kỷ niệm 9 năm ngày bản hit Teenage Dream phát hành, nam diễn viên đóng trong MV này lại gây sốc với lời cáo buộc Katy Perry đã quấy rối tình dục anh. Josh Kloss chia sẻ trên Instagram: "Tôi đã gặp Katy hai lần sau khi cô ấy ly hôn Russel Brand. Một lần tôi cùng người bạn đến gặp Katy tại tiệc sinh nhật của stylist Johnny Wujek. Chúng tôi ôm nhau chào hỏi vì tôi vẫn hâm mộ cô ấy. Nhưng khi tôi quay sang giới thiệu người bạn của mình, Katy đã tụt cả quần thể thao Adidas và quần trong của tôi để hai người bạn của cô ấy và đám đông nhìn thấy chỗ kín của tôi. Các bạn có thể tưởng tượng tôi đã cảm thấy thảm hại và xấu hổ đến mức nào?".

Josh Kloss và Katy Perry trong MV  Teenage Dream.

Josh Kloss và Katy Perry trong MV Teenage Dream.

Josh Kloss cho biết trước đây anh không tiết lộ điều này vì cần tiếp tục làm việc với Katy Perry và đang cần tiền. Josh cũng cho rằng, xưa nay dư luận không bận tâm chuyện nam giới bị nữ giới quấy rối. "Văn hóa của chúng ta vẫn chứng minh đàn ông quyền lực thường đồi trụy, nhưng những người phụ nữ có quyền lực mới thật là kinh tởm", Josh viết.

Mẫu nam còn khẳng định anh bị những người đại diện của Katy Perry kiểm soát, biên tập, cắt ghép hai cuộc phỏng vấn với báo chí.

Người mẫu nam tố cáo Katy Perry quấy rối tình dục     Người mẫu nam tố cáo Katy Perry quấy rối tình dục

MV Teenage Dream

Katy Perry chưa lên tiếng phản hồi trước cáo buộc này. Trong khi đó, một số bạn bè của cô đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ, tố Josh Kloss đặt điều. Stylist Johnny Wujek - chủ nhân bữa tiệc hồi đó - viết: "Điều này thật nhảm nhí. Tôi sẽ không bao giờ để anh dựng chuyện chống lại bạn của tôi như thế. Katy không bao giờ làm điều như vậy". Nhà thiết kế Markus Molinari cũng khẳng định Josh Kloss là kẻ lật lọng: "Anh ta nói dối. Hãy nhớ rằng anh đã nhắn tin cho tôi nói rằng anh yêu Katy, muốn bay khắp nơi để được gặp cô ấy và đã viết cho cô ấy một ca khúc".

Hoài Vũ (Theo Vulture)

loading...