Sau New York, váy cưới của Phuong My xuất hiện ở London

13/08/2019 68,517
Phuong My Bridal bắt đầu bày bán đầm tại một trong những cửa hàng thiết kế áo cưới hàng đầu nước Anh- The Wedding Club ngay thành phố London.
Sau sự kiện mở bán tại tiệm đồ cưới Mark Ingram Atilier, New York, ngày 8/8 vừa qua Phuong My Bridal tiếp tục hành trình mang sản phẩm ra nước ngoài bằng việc xuất hiện tại cửa hàng The Wedding Club.

Sau sự kiện mở bán tại tiệm đồ cưới Mark Ingram Atilier, New York, ngày 8/8 vừa qua Phuong My Bridal tiếp tục hành trình mang sản phẩm ra nước ngoài bằng việc xuất hiện tại cửa hàng The Wedding Club ở thủ đô London nước Anh.

Váy cưới của nhà thiết kế Việt được trưng bày tại những vị trí trung tâm trong tiệm The Wedding Club. Thành lập từ năm 2001, các cửa hàng của Wedding Club tại London và Birmingham nổi tiếng nhờ dịch vụ đặt lịch hẹn trước nhằm mang lại sự thoải mái và riêng tư cho các cô dâu, và là một trong những cửa hàng áo cưới chú trọng vào chất lượng và kiểu dáng. Cửa hàng cũng độc quyền phân phối váy cưới tại Anh cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Zuhair Murad, Berta, Naeem Khan...

Váy cưới của nhà thiết kế Việt được trưng bày tại những vị trí trung tâm trong tiệm The Wedding Club.

Thành lập từ năm 2001, các cửa hàng của Wedding Club tại London và Birmingham nổi tiếng nhờ dịch vụ đặt lịch hẹn trước nhằm mang lại sự thoải mái và riêng tư cho các cô dâu, và là một trong những cửa hàng áo cưới chú trọng vào chất lượng và kiểu dáng. Cửa hàng cũng độc quyền phân phối váy cưới tại Anh cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Zuhair Murad, Berta, Naeem Khan...

Nhà thiết kế Phương My (trái) chụp cùng hụp ảnh cùng Clare Thompson, chủ sở hữu The Wedding Club. Cô cho hay, Phuong My Bridal là dòng sản phẩm cưới cao cấp của thương hiệu. Toàn bộ sản phẩm váy cưới nằm trong bộ sưu tập Espoir từng trình diễn tại New York Fashion Bridak Week hồi tháng 4, sẽ có mặt tại The Wedding Club. Sau đó theo kế hoạch, thương hiệu sẽ lần lượt đem sản phẩm bán tại các cửa hàng nổi tiếng của Milan, Washington DC, San Francisco, Seoul và Thượng Hải.

Nhà thiết kế Phương My (trái) chụp ảnh cùng Clare Thompson - chủ sở hữu The Wedding Club. Phuong My Bridal là dòng sản phẩm cưới cao cấp của thương hiệu. Toàn bộ sản phẩm váy cưới nằm trong bộ sưu tập Espoir từng trình diễn tại New York Fashion Bridak Week hồi tháng 4, sẽ có mặt tại The Wedding Club. Sau đó theo kế hoạch, thương hiệu sẽ lần lượt đem sản phẩm bán tại các cửa hàng nổi tiếng của Milan, Washington DC, San Francisco, Seoul và Thượng Hải.

Xuất hiện lần đầu tại New York Fashion Bridal Week, các thiết kế của Phuong My gây tiếng vang với truyền thông và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Xuất hiện lần đầu tại New York Fashion Bridal Week, các thiết kế của Phuong My gây tiếng vang với truyền thông và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Những mẫu đầm lấy cảm hứng lớn từ người phụ nữ châu Á với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp mỏng manh, nữ tính nhưng nhiệt huyết. Với góc nhìn mới mẻ và sáng tạo, Phuong My Bridal nhận được sự đánh giá tích cực của hàng loạt tờ báo uy tín về thời trang và đồ cưới tại Mỹ như New York Times, AP, WWD, Brides, Sfchronicle...

Những mẫu đầm lấy cảm hứng lớn từ người phụ nữ châu Á với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp mỏng manh, nữ tính nhưng nhiệt huyết. Với góc nhìn mới mẻ và sáng tạo, Phuong My Bridal nhận đánh giá tích cực của hàng loạt tờ báo uy tín về thời trang và đồ cưới tại Mỹ như New York Times, AP, WWD, Brides, Sfchronicle...

Tờ New York Times ưu ái bình chọn Espoir là một trong những BST ấn tượng và nổi bật nhất trong New York Fashion Week Bridal bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành thời trang.

Tờ New York Times ưu ái bình chọn Espoir là một trong những BST ấn tượng và nổi bật nhất trong New York Fashion Week Bridal bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành thời trang.

Những mẫu đầm cưới thuộc bộ sưu tập đầu tiên của Phuong My Bridal.

Những mẫu đầm cưới thuộc bộ sưu tập đầu tiên của Phuong My Bridal.

Ngân Hà

Phuong My đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau như New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Australia 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Thương hiệu đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan...

loading...