Show thời trang tóc 'Mật mã phương Đông' thu hút 1.000 khách mời

12/08/2019 68,476
Galaxy Festival 2019 với chủ đề "Mật mã phương Đông" diễn ra tại ForeverMark (Hà Nội) cuối tuần trước, đem đến nhiều bộ sưu tập tóc sắc màu.
g

Galaxy Festival lần thứ 2 được tổ chức bởi Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, có sự góp mặt của hơn 50 nhà tạo mẫu tóc. Với chủ đề "Mật mã phương Đông", 6 bộ sưu tập theo kịch bản văn học về "Hành trình khám phá Phương Đông" lần lượt được giới thiệu, tạo nên bức tranh rực rỡ, sôi động. 

CEO Dương Ngọc Bích - Trưởng ban tổ chức cho biết: "Galaxy Festival 2019 đánh dấu chặng đường phát triển 7 năm của công ty và cũng là lời tri ân mà Vẻ Đẹp Việt muốn gửi tới khách hàng". Hơn 1.000 khách mời liên tục vỗ tay, khen ngợi sự sáng tạo và tài năng của các nhà tạo mẫu tóc

BST

BST "Mặt trời Phương Đông" của Dream Team thu hút nhiều khách mời. Nhóm mong muốn làm bừng sáng sân khấu như hình ảnh mặt trời luôn toả sáng.

BST

BST "Thiên đường nhiệt đới" của Hairteam The Explorers được ban giám khảo ví như bản hòa ca của sắc màu, âm thanh và nhịp điệu với các mẫu tóc lấy ý tưởng từ hoa lá bốn mùa thay sắc.

BST

BST "Ngũ Hành" của Hairteam Forever Shine chinh phục người xem với cách thể hiện mới, hướng tới tư tưởng hòa hợp cùng tự nhiên.

BST

BST "Hạt ngọc trời" Hairteam Marnification-One lấy cảm hứng từ múa rối nước - nét đẹp văn hóa dân gian như cách nhìn mới của người Việt trẻ. Nhóm bày tỏ: "Sự vĩ đại đến từ những điều nhỏ bé".

Những mẫu tóc mang những sắc màu đa dạng, tạo dấu ấn bởi kỹ thuật tạo kiểu trong BTS

Những mẫu tóc sắc màu đa dạng, tạo dấu ấn bởi kỹ thuật tạo kiểu trong BTS "Con đường tơ lụa" của Hairteam New Vision là cảm hứng khám phá chân trời mới trên con đường kết nối Đông Tây.

Chân trời mới - đích đến của hành trình khám phá mở ra cánh cửa cuối cùng giải mã Mật mã phương Đông qua màn trình diễn Lego - Đông Tây hội ngộ. Đây là tác phẩm tâm huyết của bộ ba Nicola Landolina, Quang Trường và chuyên gia kỹ thuật Đình Văn.

"Chân trời mới" - đích đến của hành trình khám phá mở ra cánh cửa cuối cùng giải mã "Mật mã phương Đông" qua màn trình diễn "Lego - Đông Tây hội ngộ". Đây là tác phẩm tâm huyết của bộ ba Nicola Landolina, Quang Trường và chuyên gia kỹ thuật Đình Văn.

Show thời trang về tóc thu hút 1.000 khách mời - 7

Màn trình diễn "Lego - Đông Tây hội ngộ" cũng là thông điệp của Galaxy Festival 2019: hành trình khám phá Phương Đông mở ra chân trời mới, nơi Đông Tây hội ngộ bằng sự kết nối của văn hóa và nghệ thuật, để đất trời giao hòa trong một thế giới phẳng. Từ đó con người được sống trong một thế giới xanh sạch - an lành.

Vạn Phát

loading...