TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Em gái Angela Phương Trinh: “Chị đã từ lâu không liên lạc với gia đình”

Gần đây, tài khoản Angela Phương Trinh đăng tải một bài viết liên quan đến vụ việc một người đi bộ từ Bắc vào Nam đang được dư luận quan tâm.

Trong bài viết, nữ diễn viên sử dụng ngôn từ gay gắt, nặng nề và hạ thấp uy tín của một số cá nhân, tổ chức. Điển hình, Angela Phương Trinh gọi những quan điểm đi ngược với cô là “truyền thông bẩn”.

Em gái Angela Phương Trinh: “Chị đã từ lâu không liên lạc với gia đình”

Angela Phương Trinh.

Chia sẻ của Angela Phương Trinh khiến nhiều người khó chịu, cảm thấy không chấp nhận được. Không ít cư dân mạng còn “tấn công” vào tràn bán hàng của nhà hàng chay mà Angela Phương Trinh và em gái đã mở.

Em gái Angela Phương Trinh cho biết nữ diễn viên đã từ lâu không liên lạc với gia đình

Em gái Angela Phương Trinh: “Chị đã từ lâu không liên lạc với gia đình”

Em gái Angela Phương Trinh: “Chị đã từ lâu không liên lạc với gia đình”

Em gái Angela Phương Trinh chia sẻ.

Trước phản ứng gay gắt của cư dân mạng, Lê Ngọc Phương Trang - em gái của Angela Phương Trinh đã

đăng tải bài viết khá dài, chia sẻ về ồn ào của chị gái. Đồng thời cô cũng lên tiếng làm rõ vụ việc để tránh nó bị kéo đi quá xa, làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình.

Phương Trang cho biết hiện tại mình là nguồn thu nhập chính trong gia đình, phải lo cho công việc kinh doanh và cuộc sống của nhân viên. Thế nên cô cần phải lên tiếng để bảo vệ những người không liên quan bị ảnh hưởng, đe dọa bởi câu chuyện không hay xuất phát từ chị gái ruột. Trong tâm thư, Phương Tràn xưng "con" và bộc bạch như sau:

“Chị con cũng không còn là người chị mà con biết của trước kia, vì những gì mà chị con thể hiện bây giờ không giống như những gì chị đã dạy con trước đây. Bản thân gia đình con cũng rất thương và đau lòng, cũng đã cố gắng khuyên rất nhiều nhưng không cải thiện được thực trạng hiện tại đang diễn ra, chứ không phải như những gì mọi người nghĩ là gia đình không cố hết sức”.

“Con và gia đình rất lo lắng cho chị con vì từ lâu chị con đã không liên lạc với gia đình chia sẻ vấn đề cá nhân, nhưng con thật sự hoảng sợ khi nghe được nhiều tin tức trên mạng về việc chị con đang rất khó khăn trong kinh tế sinh hoạt hằng ngày và nhiều thứ khác nữa con không tiện nói ra vì con sợ không phải sự thật. Con cũng không có thể hiểu rõ, những gì con biết thì cũng chỉ thông qua cộng đồng mạng. Con thành tâm xin lỗi vì đã làm phiền đến tất cả mọi người" - em gái Angela Phương Trinh chia sẻ.

Em gái Angela Phương Trinh: “Chị đã từ lâu không liên lạc với gia đình”

Phương Trang còn đăng kèm ảnh chụp màn hình tin nhắn có nội dung khuyên nhủ chị gái vào ngày 1/6, tuy nhiên không nhận được phản hồi từ Angela Phương Trinh.

Sở TT&TT vào việc

Mới đây, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin về những phát ngôn của Angela Phương Trinh và sẽ xác minh, phản hồi sau. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho biết sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp của nữ diễn viên 9X trên góc độ chuyên môn văn hóa.

Gần đây, Angela Phương Trinh không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Thay vào đó, tên tuổi của cô thường xuyên gắn liền với những bài đăng thiếu kiểm chứng khoa học hoặc những chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Điển hình, tháng 8/2021, cô đăng tải chuyện Nhân quả bẻ chân nhái kèm hình ảnh của một đứa bé bị khuyết tật. Tháng 10/2021, Angela Phương Trinh từng bị phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật là chữa trị bệnh bằng giun đất.

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995. Cô từng đóng phim từ năm 7 tuổi khi đảm nhận một vai trong Kính Vạn Hoa. Năm 2005, cô được một đạo diễn Hàn Quốc lựa chọn vào vai nhân vật Vy lúc nhỏ trong phim Mùi Ngò Gai. Sau này, nữ diễn viên ít hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi vẫn gây chú ý vì nhiều lần phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

=> "Màu xám” khi Xoài Non bước vào hôn nhân với XemesisBình An

Nguồn giadinhonline.vn

Em gái Angela Phương Trinh: “Chị đã từ lâu không liên lạc với gia đình” - Ngôi Sao