TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Lệ Quyên chính thức làm rõ tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu, tình trẻ 'lên chức' ở tuổi 31?

Lệ Quyên chính thức làm rõ tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu, tình trẻ 'lên chức' ở tuổi 31?

10:00, Thứ ba 04/06/2024 ( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như cô đang ngầm nói rằng mối quan hệ giữa mình và Lâm Bảo Châu vẫn đang tiến triển hạnh phúc, vui vẻ.Vừa qua, Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến việc chia tay. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, mối tình của "Nữ hoàng phòng trà" và Lâm Bảo Châu đã xảy ra trục trặc. Tuy nhiên mới đây, cô đã tiết lộ Lâm Bảo Châu đã lên chức ở tuổi 31 khi viết: "Con dâu và hai cháu nội nè Lâm Bảo Châu". Cách ít phút sau, Lệ Quyên tiếp tục chia sẻ không gian bếp bên và nói: "Hai đứa đều không nhậu mà mê ngắm rượu". 

Có vẻ như cô đang ngầm nói rằng mối quan hệ giữa mình và Lâm Bảo Châu vẫn đang tiến triển hạnh phúc, vui vẻ. 

Lệ Quyên chính thức làm rõ tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu, tình trẻ 'lên chức' ở tuổi 31?

Cô đã tiết lộ Lâm Bảo Châu đã lên chức ở tuổi 31

Giữa tin đồn chia tay tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng đã nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó bên dưới phần bình luận, nữ ca sĩ không ngại ngần xác nhận… sắp ra MV mới. Cô còn khẳng định hashtag “tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu” là tên bài hát chứ không phải chiêu trò “câu” view.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu. Chia sẻ trước truyền thông về việc hẹn hò với Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ cho biết: “Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được. Từ 18 tuổi trở lên, chúng ta có quyền lựa chọn nếuchúng ta thấy phù hợp với nhau".

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên chính thức làm rõ tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu, tình trẻ 'lên chức' ở tuổi 31?

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc

"Ngày xưa những người bằng tuổi mình mình đã không nói chuyện rồi, thế nhưng vào một ngày đẹp trai, mình không chỉ nói chuyện mà nói chuyện rất sâu. Phụ nữ khi đã lựa chọn là sẽ trao hết yêu thương cho người ta, miễn sao đủ tuổi vị thanh niên là được...", Lệ Quyên kể.Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Ở thời điểm hiện tại, dù vẫn vướng vào một số tranh cãi từ dư luận, song cả 2 vẫn dắt tay nhau vượt qua tất cả và không ngại thể hiện tình cảm trên khắp các trang mạng xã hội. Mỗi một khoảnh khắc ngọt ngào được đăng tải đều thu hút sự quan tâm rất lớn.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Lệ Quyên chính thức làm rõ tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu, tình trẻ 'lên chức' ở tuổi 31? - Ngôi Sao