x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Phía Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện hẹn hò nhưng động thái của Tóc Tiên mới gây chú ý

Ngọc Thảo - nữ chính đã lên tiếng, còn nam chính Soobin Hoàng Sơn vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

 

Trên một chuyên trang về showbiz vừa soi nghi vấn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Ngọc Thảo. Cả hai nằm trong hội bạn thân của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Trong khi Soobin Hoàng Sơn thân thiết với hội anh em Hoàng Touliver, Ngọc Thảo lại thuộc hội chị em lâu năm của Tóc Tiên. Chính vì thế, nhóm bạn này thường du lịch cùng nhau và tất nhiên lọt ngay tầm ngắm.

Ngay khi tin đồn hẹn hò rộ lên, Ngọc Thảo khá bức xúc: "Bộ mình với Soobin giống một đôi lắm hả? Đứa nào độc thân đi chơi cùng cả nhóm là đang hẹn hò sao? Mình đi chơi công khai, up ầm ầm chứ có giấu gì đâu..." Nàng hot girl khẳng định giữa cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, không còn gì hơn. Về phía đại diện truyền thông của Soobin cho biết không nắm hết chuyện riêng của anh nên chưa thể đưa ra thông báo chính thức.

Phía Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện hẹn hò nhưng động thái của Tóc Tiên mới gây chú ý

Soobin Hooàng Sơn và Ngọc Thảo bị đồn hẹn hò. Nữ chính đã chính thức phủ nhận.

Phía Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện hẹn hò nhưng động thái của Tóc Tiên mới gây chú ý

Trong khi đó, người chị thân thiết với cả hai là Tóc Tiên đã trêu ghẹo ngay

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng này thì Tóc Tiên lại là người đầu tiên lên tiếng "chúc mừng". Cô đăng hẳn một story riêng trên Instagram cá nhân với nội dung như sau: "Cười tuột quần trời ơi. Tụi nó thiếu điều nhào vô đánh nhau mỗi ngày, 'mày - tao' chửi hay hơn hát. Ngọc Thảo ơi, chúc mừng em ế bền vững". Hóa ra đây chỉ là lời trêu đùa cô em Ngọc Thảo của bà xã Hoàng Touliver. Tuy nhiên với động thái của Tóc Tiên, nghi án tình cảm của Soobin và Ngọc Thảo càng rõ ràng hơn. Họ đơn giản chỉ là bạn bè.

 

ngoisao.vn

Phía Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện hẹn hò nhưng động thái của Tóc Tiên mới gây chú ý - Ngôi Sao