TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Sam thừa nhận 'bất đồng' quan điểm với chồng chỉ vì lý do này

Mới đây, Sam đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của 2 và đính kèm dòng trạng thái: "Để em kể cho chị nghe: 'bà già mình khó tính lắm á'". Sam tự nhận bản thân là mẹ bỉm nghiện con nhưng cô và chồng có "bất đồng" trong suy nghĩ.

Sam chia sẻ: "Tôi và chồng tôi có sự khác biệt quan điểm về vấn đề này một chút xíu. Anh ấy vẫn giữ thói quen và cá tính của anh là không công khai, giữ sự riêng tư cho con. Nhưng với tôi, tôi muốn khoe 2 đứa con của mình, tôi nghĩ bà mẹ nào cũng sẽ có tâm lý đó vì thấy 2 con mình trộm vía đáng yêu, dễ thương nên muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đến với mọi người.Sau khi 2 vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau thì anh tôn trọng quyết định của tôi. Anh nói tôi muốn chia sẻ ảnh con thì cứ chia sẻ nhưng đến khi em bé lớn hơn, bắt đầu có suy nghĩ và quyết định riêng nếu con nói không muốn đăng hay chụp ảnh, quay clip thì anh muốn tôi tôn trọng con".

Sam thừa nhận 'bất đồng' quan điểm với chồng chỉ vì lý do này

Sam rất chăm khoe con trên MXH.

Trước đó, Sam thoải mái chia sẻ về ông xã, người đã luôn bên cạnh yêu thương, đồng hành để cô hoàn thành thiên chức làm mẹ. Cô cảm thấy may mắn khi gặp được người đàn ông tâm lý, tình cảm. 

"Tôi nghĩ mình may mắn khi gặp được chồng của mình. Với tôi, anh là người rất tâm lý, tình cảm và cực kỳ thấu hiểu cho công việc cũng như thiên thức làm mẹ của mình. Chẳng hạn như hôm nay khi tham gia sự kiện này thì anh ở nhà chăm con. Anh hứa sẽ chăm con để vợ tập trung lo cho sự nghiệp riêng" - Sam hạnh phúc chia sẻ.

Sam thừa nhận 'bất đồng' quan điểm với chồng chỉ vì lý do này

Sam khoe nhan sắc xinh đẹp sau 1 tháng sinh con.

Sam cũng lên tiếng đính chính về chuyện từng đặt tiêu chuẩn yêu người phải có từ 50, 60 tỷ. "Tôi một lần nữa đính chính thực ra thông tin đó là câu hỏi trong gameshow, bắt buộc phải trả lời 1 con số cụ thể vì trò chơi nói dối - nói thật, chứ không phải quan điểm của tôi . Đó chỉ là game tham gia cho vui và câu trả lời để vui trong khuôn khổ chương trình thôi.Về quan điểm tình yêu, tôi không quan trọng tài sản vật chất của người mình yêu là bao nhiêu, quan trọng là người đó yêu tôi như thế nào, đôi bên hòa hợp ra sao, chứ không phải con số vật chất cụ thể. Tôi khá may mắn khi gặp được chồng mình. Với tôi, anh là người rất tâm lý, tình cảm và thấu hiểu công việc của tôi. Ví dụ, tôi đi công việc thì anh sẽ ở nhà chăm con",  Sam chia sẻ.trên một kênh TikTok đã đăng tải đoạn clip về diễn viên Sam, cô cũng bày tỏ sự bất ngờ trước tin đồn làm vợ hai. Sam lên tiếng: "Tôi không có gì để đính chính hết vì tôi cũng đăng cả giấy đăng ký kết hôn lên rồi thì làm sao có thể làm vợ hai, vợ ba được. Tôi chắc chắn là vợ hợp pháp, vợ chính thức. Còn việc tôi che mặt ông xã vì tôn trọng quyết định của anh ấy. Không phải ai cũng thích lộ diện, gây chú ý. Chồng tôi là người có cuộc sống đơn giản và khép kín. Anh ấy không chơi mạng xã hội.Vì vậy, trước khi đăng ảnh chồng lên mạng xã hội, tôi phải hỏi anh ấy trước xem anh có muốn hay không. Chồng bảo không muốn bị mọi người chú ý nên tôi cũng không đăng mặt anh ấy lên.

Sam thừa nhận 'bất đồng' quan điểm với chồng chỉ vì lý do này

Sam vừa sinh cặp song sinh cho ông xã.

Hơn nữa, từ trước tới giờ, tôi không muốn công khai chuyện tình cảm của mình lên mạng xã hội. Không phải bây giờ tôi mới giấu mà trước giờ vẫn thế, tôi yêu bạn trai bao nhiêu năm đâu ai biết. Tôi muốn giữ sự riêng tư để người đàn ông bên cạnh mình được thoải mái.Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, những thông tin đồn đại trên mạng xã hội về tôi là không đúng. Lúc đầu, tôi cũng hơi buồn, không định public cái gì hết. Nhưng rồi tôi nghĩ, mọi chuyện đã đi đến đây, rồi còn có con cái, không public cũng không được. Đến lúc tôi public lên thì mọi người lại thêu dệt những câu chuyện này nọ. Tôi làm gì cũng bị thêu dệt, không biết phải làm sao hết".Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Sam thừa nhận 'bất đồng' quan điểm với chồng chỉ vì lý do này - Ngôi Sao