TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Thanh Hằng hé lộ demo căn biệt thự như 1 toà lâu đài, ước tính phải hàng chục tỷ đồng

Netizen đang rất mong chờ sẽ được chứng kiến toàn bộ thiết kế của ngôi nhà trong tương lai.

 

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, Thanh Hằng ngày càng bổ sung thêm vào khối tài sản khủng đáng mơ ước. Thời gian gần đây, siêu mẫu còn bổ sung thêm vào khối tài sản của mình căn biệt thự đồ sộ đủ khiến người khác trầm trồ.

Ngày 26/12, Thanh Hằng mới đăng tải bản vẽ của căn nhà lên trang cá nhân, nhìn khá đặc biệt và mới lạ. Nhìn cũng đủ thấy căn nhà phải có giá hàng chục tỷ trở lên bởi không gian rộng lớn, thiết kế đồ sộ như một lâu đài. Netizen đang rất mong chờ sẽ được chứng kiến toàn bộ thiết kế của ngôi nhà trong tương lai.

Thanh Hằng hé lộ demo căn biệt thự như 1 toà lâu đài, ước tính phải hàng chục tỷ đồng

Trước đó, cơ ngơi này trải qua 6 tháng thi công, trong đó có gần 3 tháng bị gián đoạn vì dịch bệnh nên tiến độ bị chậm lại. Siêu mẫu đang cố gắng hoàn thiện vào trước Tết.

Là siêu mẫu đình đám và đắt giá của Việt Nam, Thanh Hằng trong những năm nay luôn được chú ý. Dù đã là chị đại của làng giải trí với nhiều năm trong nghề nhưng tên tuổi và độ hot của Thanh Hằng vẫn chưa hạ nhiệt. Dù vậy cô đã gần 40 nhưng vẫn lẻ bóng. Đó cũng là lý do vì sao chuyện tình cảm của cô luôn thu hút sự chú ý. Trong sự nghiệp của mình Thanh Hằng từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò, trong đó nổi bật nhất chắc có lẽ là ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Vào ngày sinh nhật của mình, Thanh Hằng đăng tải 2 story liền nhau lên instagram cá nhân. Ở story thứ nhất, siêu mẫu chia sẻ hình vẽ một cặp đôi ôm hôn tình tứ và sau đó là ình ảnh một chiếc bánh sinh nhật từ một người giấu mặt với lời đề tặng gây chú ý: "Bé Hằng Hitler". Ngay lập tức, fan đã phát hiện ra giữa bức tranh mà Thanh Hằng chia sẻ với hình ảnh của Hà Anh Tuấn và nữ siêu mẫu trong MV có nhiều điểm tương đồng. Nhiều người đồn đoán người đặc biệt được Thanh Hằng công khai đăng tải ảnh tình cảm chibi này có lẽ là nam ca sĩ. Tuy nhiên Thanh Hằng cũng khẳng định Hà Anh Tuấn chỉ là người bạn thân nhất trong showbiz của cô mà thôi.

Thanh Hằng hé lộ demo căn biệt thự như 1 toà lâu đài, ước tính phải hàng chục tỷ đồng

Chia sẻ về Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng từng nói: "Tôi cũng không biết cậu ấy nắm giữ suy nghĩ điều gì riêng về mình. Chúng tôi làm bạn với nhau khoảng thời gian dài thế kia chắc chắn sẽ có những lúc tôi khiến Tuấn vui và cũng không ít lần khiến Tuấn phiền lòng. Tuy nhiên, với Thanh Hằng thì Hà Anh Tuấn luôn nương theo đa số ý muốn của cô ấy". 

xahoi.com.vn

Thanh Hằng hé lộ demo căn biệt thự như 1 toà lâu đài, ước tính phải hàng chục tỷ đồng - Ngôi Sao