TOP

Trang chủ >>Game Show

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

Cuối vòng đối đầu, Team Wowy bất ngờ tuyên bố vẫn còn một tiết mục thứ 5 chưa trình diễn. Được biết đây là một dự án nhân ái do team Wowy thực hiện nhằm đóng góp cho Bệnh viện Nhi Đồng.

 

Trong tập 9 vừa lên sóng, HLV Wowy và 10 thành viên: Blacka, Arthur, 6a6y 9ang, Phaos, Night T, Free, Lập Nguyên, J Jade, Hoàng Anh và T.B.O. đã cống hiến cho Rap Việt - Mùa 2 những màn trình diễn không chỉ mãn nhãn, mãn nhĩ mà còn khiến người xem phải dâng trào cảm xúc vì những thông điệp đầy ý nghĩa ẩn chứa đằng sau từng tiết mục.

Tựa đề của loạt tiết mục vòng đối đầu team Wowy là lời hồi đáp ý nghĩa gửi tới một fan hâm mộ đặc biệt liên tục gửi thư điện tử về cho Wowy: "Hẹn thư sau - Tặng một món quà - Quả cầu pha lê - Cổ tích có thật"

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

Điều bất ngờ hơn nữa trong Tập 9 Rap Việt là "tiết mục thứ 5" của team Wowy. Đây là một dự án âm nhạc đặc biệt đậm tình nhân ái. Tiết mục trên sẽ được bán với giá 200 triệu đồng, số tiền sẽ được quyên góp hoàn toàn cho Bệnh viện Nhi Đồng.  

Là tiết mục đối đầu mở màn cho Tập 9 Rap Việt, phần kết hợp khá đặc biệt của team Wowy: Blacka và Arthur, khi 1 người sở hữu 4 chọn cùng Nón Vàng còn 1 người thì chỉ có 1 chọn, Blacka và Arthur bước vào sàn đấu với tâm thế vô cùng hào hứng với chủ đề Lão đại Wowy đưa ra: Hẹn thư sau. 

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

Tiết mục Hẹn thư sau với phần đối đầu của Blacka và Arthur. 

Một trong những nhân tố gây bất ngờ khác nhất định phải kể đến trong tập 9 vừa qua chắc chắn là cặp đấu Phaos và J Jade. Với cặp đấu này, Wowy mong muốn cả 2 sẽ là người đưa tin tốt nhất thông điệp mà team Wowy mong muốn truyền tải với chủ đề: Tặng một món quà. 

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

Tiết mục của Phaos và J Jade đã khiến Mc Trấn Thành không kìm được nước mắt. 

Không khí vòng đối đầu càng nóng hơn khi Wowy quyết định đưa Night T - Lập Nguyên - Hoàng Anh bước vào màn đấu 3 đầy cuốn hút. Khi nhận bài mang tên Quả cầu pha lê từ HLV của mình, Night T- Lập Nguyên khá bình tĩnh và phấn khích, trong khi đó Hoàng Anh lại tỏ ra "hốt hoảng" vì trong cuộc sống bình thường nam rapper chẳng để tâm mấy đến những quả cầu pha lê. 

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

Bộ 3 chàng trai Night T - Lập Nguyên - Hoàng Anh làm bùng nổ sân khấu. 

Dù cảm xúc mỗi người là khác nhau nhưng khi hòa vào chung, bộ ba này như 1 boy band đúng nghĩa, cùng nhau mang đến màn biểu diễn đầy năng lượng khiến cả trường quay bùng nổ, các giám khảo - huấn luyện viên thi nhau nhún nhảy đầy tinh thần lạc quan, còn MC Trấn Thành phải công nhận sự "lợi hại của Wowy" vì mang đến tiết mục giống như 1 show rap chứ không còn là 1 phần thi.

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

Free , T.B.O, 6a6y 9ang - 3 sắc màu làm nên bức tranh đầy độc đáo cho tập 9 Rap Việt. 

Xứng danh tiết mục cuối cùng trên sân khấu của team Wowy, bản rap Cổ tích có thật của ban nhạc 3 anh em gồm: Free - T.B.O - 6a6y 9ang đã tạo nên sức hút khó cưỡng với độ cháy và cả nội hàm chứa đựng trong ca từ.

Sự trái dấu của 3 chàng trai này tạo nên "lực nổ" cực mạnh cho bản rap, khiến người nghe bị chinh phục hoàn toàn bởi năng lượng tích cực qua từng câu, từng chữ trong lời rap. Bộ 6 HLV và BGK không ngừng nhún nhảy, khán giả cực cuồng nhiệt theo giai điệu của tiết mục đối đầu này. 

Đúng như tinh thần team Wowy, góp mặt trên sân khấu trong tiết mục này là cả 10 thành viên của team cùng nam HLV. Tất cả đã tạo nên 1 sự gắn kết đầy mạnh mẽ trên sân khấu.

Trước màn lột xác ngoạn mục của team Wowy, MC Trấn Thành phải dành sự trầm trồ nể phục cho những tâm huyết mà Wowy bỏ ra. Khoảnh khắc bất ngờ tột đỉnh khi Wowy công bố đây chưa phải là tiết mục cuối cùng của team mình. HLV Wowy cho biết rằng, tất cả các bài nhạc của team mình đều ở cùng tốc độ 80 và đều hát cùng tông với 1 lý do bí ẩn đằng sau, đó là team Wowy có bài nhạc thứ 5.

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu

HLV Wowy chiêu đãi khán một bữa tiệc cảm xúc đúng nghĩa. 

Ngay thời khắc đó, xuất hiện trên sân khấu là biểu tượng vô cực "điểm bắt đầu cũng là nơi kết thúc, trái đất này là 1 hình cầu" đó là lời ở trong thư và cũng là bài thứ 5 của team Wowy được tạo nên bởi các thành viên trong team và những mảnh ghép trong 4 bài nhạc để ghép thành 1 bài, với tựa tạm gọi là "80". 

Team Wowy cùng ban tổ chức đã thống nhất bài nhạc này sẽ được bán đi cho những người sưu tập tác phẩm nghệ thuật với trị giá 200 triệu đồng và toàn bộ số tiền bán được của tác phẩm này sẽ được đóng góp vào Bệnh viện Nhi Đồng để hỗ trợ cho các bệnh nhi. Riêng việc công bố nội dung tác phẩm ra đại chúng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chủ sở hữu của nó.

Khép lại tập 9 đầy cảm xúc đội hình của team Wowy sẽ bước vào vòng Bứt Phá với 5 chiến binh: Blacka, J Jade, Hoàng Anh, 6a6y 9ang và Free. Điều này đồng nghĩa việc Arthur, Phaos, Night T, Lập Nguyên, Free, T.B.O phải dừng chân tại Rap Việt - Mùa 2.

dantri.com.vn

Team Wowy chiêu đãi đại tiệc cảm xúc cùng dự án âm nhạc nhân ái 200 triệu - Game Show