TOP

Trang chủ >>Điện Ảnh

Big Mouth: Đau lòng cảnh Yoona khóc và nói sẽ chết theo chồng

Park Chang Ho yêu cầu ly hôn vì không muốn vợ mình là Go Mi Ho phải chịu khổ. Tuy nhiên, tình yêu của cô đã khiến cả nam chính lẫn các khán giả phải cảm động.

 

Big Mouth: Park Chang Ho đòi ly hôn, Go Mi Ho sẵn sàng chết cùng chồng

Như đã biết, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) bị kẻ nào đó biến thành Big Mouse và đang phải ngồi tù. Từ một luật sư, giờ đây anh chỉ còn là kẻ tội phạm phải đối diện với nguy cơ tứ phía. Thậm chí, quản ngục Park Yoon Gab còn lên tiếng đe dọa rằng có thể vợ và bố vợ anh cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Big Mouth: Đau lòng cảnh Yoona khóc và nói sẽ chết theo chồng

Chang Ho yêu cầu ly hôn vì không muốn liên lụy đến Mi Ho...

Vì không muốn Go Mi Ho (Yoona) bị liên lụy, Chang Ho đã đề nghị ly hôn. Tuy nhiên, cô lại hỏi ngược Chang Ho rằng chẳng nhẽ anh nghĩ cô sẽ chớp lấy cơ hội để chia tay nếu anh gửi tờ giấy yêu cầu ly hôn hay sao?

Big Mouth: Đau lòng cảnh Yoona khóc và nói sẽ chết theo chồng

... tuy nhiên cô không đồng ý mà muốn sát cánh cùng anh trong công cuộc truy tìm sự thật.

Chang Ho tiếp tục thuyết phục vợ rằng có thể mình sẽ phải sống phần còn lại của cuộc đời trong tù. Thế nhưng Mi Ho vẫn kiên quyết không nghe và một lần nữa hỏi ngược Chang Ho rằng nếu đổi lại là cô phải chịu oan ức như vậy, liệu anh có bỏ rơi cô hay không?

Tình yêu mà Mi Ho dành cho chồng là quá lớn. Thậm chí khi Chang Ho bảo có thể anh sẽ bị giết chết, Mi Ho liền đáp "nếu vậy thìem sẽ chết theo anh và bọn mình sẽ được sống cùng nhau ở thế giới bên kia".

Big Mouth: Đau lòng cảnh Yoona khóc và nói sẽ chết theo chồng

Tình cảm Mi Ho dành cho chồng khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Trước tình cảm mà Mi Ho và Chang Ho dành cho nhau, rất nhiều khán giả không nén nổi sự xúc động. Tất cả đều mong hai người có thể vượt qua sóng gió và bình an sống một đời hạnh phúc. Tuy nhiên đó là câu chuyện của tương lai, còn hiện tại Chang Ho vẫn đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong công cuộc truy tìm đáp án cho câu hỏi: Ai là người biến anh thành Big Mouse và tại sao kẻ đó phải làm như thế?

Đón xem bộ phim Big Mouth vào buổi tối các ngày thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn afamily.vn

Big Mouth: Đau lòng cảnh Yoona khóc và nói sẽ chết theo chồng - Điện Ảnh